Ngôi nhà cũ lột xác nhờ lớp “vỏ” đầy cây xanh và kính.

Phần tường rào bằng tôn cũ kí đã được thay thế bằng hệ rào khung thép cùng Polycarbonate trong mờ. Khoảng sân vẫn được giữ lại, không chỉ có tác dụng như một khoảng không gian đệm, đó còn là nơi thư giãn và trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình.

Khoảng không gian phòng khách và phòng ăn được nhìn ra mảnh vườn trước nhà, cửa kính sát sàn được tận dùng, nhằm xóa nhòa khoảng cách giữa trong và ngoài.

Luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên dù ở bất kì góc độ nào đi chăng nữa.

Tầng hai cũng có một không gian ăn uống riêng tư.

Mảnh vườn nhỏ mang đến một khoảng không gian dành cho các sinh hoạt của gia đình. Trò chuyện, vui đùa hay học cách chăm sóc cây xanh.

Hệ rào bằng khung thép hộp đem đến một cái nhìn khác lạ về thứ gọi là hàng rào.

Không gian ăn uống “lãng mạng” của ngôi nhà.

Cây xanh chiếm phần lớn ngôi nhà.

Theo Archdaily