Ngôi nhà thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng sạch

Được bao quanh bởi một khu rừng xanh tươi tốt, nằm cạnh nhiều con suối nhỏ và nguồn nước tự nhiên, ngôi nhà mang tên Ocoxal House do A-001 Taller de Arquitectura ở Valle de Bravo thiết kế là sự kết hợp giữa kiến trúc bản địa với sự tiện nghi, hiện đại.

Ngôi nhà nằm ở bìa rừng và khai thác tài nguyên thiên nhiên xung quanh nó mà không xâm phạm đến cây xanh hoặc để lại dấu vết carbon. Hình dáng của ngôi nhà được lấy cảm hứng từ nhiều cabin trong khu vực với mái đầu hồi cổ điển. Thiết kế tương tự này được áp dụng cho tầng trên công trình. Tầng dưới chứa các không gian riêng tư và phòng ngủ cho khách.

Nếu bạn yêu thích thiết kế thân thiện với môi trường, thì ngôi nhà này là một ví dụ điển hình, đáng để tham khảo. Các tấm pin mặt trời được lắp trên mái, cung cấp năng lượng cho phòng tắm, nước nóng và hồ bơi. Một nhà máy thủy lực trên lô đất khai thác năng lượng của nước sông chảy gần như cung cấp đầy đủ nhu cầu năng lượng của ngôi nhà, trong khi hàng loạt kênh tưới tiêu cho những vườn rau quả xinh đẹp xung quanh.

Ocoxal House tự động sống hòa mình với thiên nhiên ngay cả khi các kỹ thuật làm mát thụ động giảm bớt sự phụ thuộc vào năng lượng tạo ra từ nhiên liệu hóa thạch.

Tầng trên của ngôi nhà có mái che đầu hồi. Nơi đây không gồm không gian sinh hoạt chung và các phòng ngủ cho thành viên gia đình.
Ngôi nhà phong cách hiện đại được bao quanh bởi khu rừng xanh tốt ở Valle de Bravo, cách thành phố Mexico 160km.
Bên ngoài ngôi nhà được bao bọc bởi kim loại sẫm màu cùng với kính và bê tông tạo cho nó vẻ hiện đại, chắc chắn.
Tông màu ngoại thất công trình hài hòa với rừng cây xanh tốt.
Hình thức của ngôi nhà đương đại được lấy cảm hứng từ các cabin mục vụ ở Valle de Bravo với mái có đầu hồi.
Không gian nội thất đươc phủ bởi gỗ, sắc trắng và kính trong suốt. 
Hệ thống kênh mương tự nhiên tưới tiêu cho vườn rau và cây ăn quả quanh nhà cùng với việc cung cấp năng lượng thủy điện.
Cảnh quan thiên nhiên xung quanh ngôi nhà hầu như không bị ảnh hưởng bởi quá trình xây dựng, hiện diện của công trình.
Bộ ba đèn thả mặt dây chuyền màu đen và chùm kết cấu giá đỡ chữ V mang lại sự tương phản thú vị với nội thất gỗ trong phòng bếp – ăn.
Phòng tắm hiện đại của ngôi nhà thân thiện môi trường với dầm trần bằng gỗ tự nhiên màu sáng ấm áp, tương phản sàn bê tông mộc mạc.

 

Lam Giang

>> 

>> 

Trường Phát Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.
Trường Phát Thịnh nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…
Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.
Quý khách cho nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ .

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT THỊNH

  • Địa chỉ: 1024/1A Tỉnh lộ 10, KP7, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Văn phòng: OF15, Lầu 3, Moonlight Park View, 36-40 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 0906 990 350 – 0916 990 350
  • Email: [email protected]
  • Web: https://xaydungtruongphatthinh.com