Học cách phân chia không gian linh hoạt trong căn hộ 150m2

Căn hộ 150m2 ở Tây Hồ (Hà Nội) được đánh giá là “tối giản về thẩm mỹ nhưng tối đa về sử dụng” khi dùng hệ thống tủ đồ không chạm trần để phân tách ước lệ giữa các phòng chức năng, đảm bảo dòng chảy liền mạch cho không gian.

Tọa lạc trên tầng 12 một tòa chung cư quận ở quận Tây Hồ (Hà Nội), căn hộ 150m2 được bàn giao mặt bằng trống, không tường ngăn giúp gia chủ dễ dàng phân chia không gian chức năng tùy thích.
Các KTS Liêm Nguyễn, Đào Hưng, Lê Hoàng của AHL Architects quyết định sử dụng hệ thống tủ đồ để phân tách tương đối các phòng chức năng thay vì sử dụng tường bê tông/thạch cao truyền thống.
Khu vực duy nhất sử dụng tường ngăn là phòng tắm, nhà vệ sinh nhằm đảm bảo chống thấm tốt nhất. Trong khi đó, hệ tủ gỗ không chạm trần giúp phân bố rõ ràng, liền mạch không gian phòng khách, bếp ăn và 2 phòng ngủ.
Sắc trắng là màu nền cho hệ thống đảo bếp, tủ bếp và tủ đồ. Nhờ đó, nội thất rời như ghế sofa, bàn ăn, ghế bành trở nên nổi bật hơn.
Độ sâu của tủ tùy vào chức năng sử dụng. Tủ sâu 100cm dùng để lưu trữ những món đồ lớn, tủ sâu 60cm để quần áo, tủ sâu 40cm cất đồ ít khi dùng tới.
Trong phòng ngủ master, tủ đồ được bố trí độc lập, không chạm tường, không kịch trần nhằm tạo cảm giác liền mạch cho không gian.
Với hệ thống tủ lưu trữ kiêm chức năng phân chia không gian, 150m2 có khối tích chứa đồ hơn 28m3, đảm bảo sự thông thoáng và gọn gàng cho không gian sống.
Căn hộ hiện đại tựa như không gian triển lãm nghệ thuật khi chủ nhân yêu thích hội họa treo khắp các phòng những bức tranh anh sưu tầm.
Tổng thời gian thiết kế, thi công hoàn thiện căn hộ 150m2 kéo dài 2 năm bởi chủ nhân khá cầu kỳ và tỉ mỉ trong bài trí nội thất.
Trường Phát Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.
Trường Phát Thịnh nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…
Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.
Quý khách cho nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ .

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT THỊNH

  • Địa chỉ: 1024/1A Tỉnh lộ 10, KP7, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Văn phòng: OF15, Lầu 3, Moonlight Park View, 36-40 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 0906 990 350 – 0916 990 350
  • Email: [email protected]
  • Web: https://xaydungtruongphatthinh.com