Độc đáo ngôi nhà 4 khối lập phương xếp chồng ở Đà Nẵng

Được xây dựng trên mảnh đất 7,5x20m trong khu quy hoạch nhà liền kề ở TP. Đà Nẵng, ngôi nhà 4 khối lập phương xếp chồng, đan xen là không gian sống của gia đình trẻ 4 thành viên. Công trình góp phần gia tăng mật độ cây xanh, cảnh quan tự nhiên cho khu vực.

Là lãnh đạo một đơn vị trồng cây xanh đô thị, chủ nhân ngôi nhà 4 khối lập phương tại Đà Nẵng mong muốn không gian sống có nhiều cây cối, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
Lấy cảm hứng từ Ngũ Hành Sơn, KTS thiết kế nhà gồm nhiều khối lập phương đan xen, xếp chồng với kích thước đa dạng.
Được thiết kế theo phong cách mở độc đáo, ngôi nhà 4 khối lập phương có nhiều khoảng thoáng, giúp thông gió và đón sáng tự nhiên tối đa.
Từ mọi phòng trong nhà, gia chủ đều có thể nhìn thấy các mảng xanh thiên nhiên bên ngoài.
Những bức tường kính trong suốt tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian bên trong nhà, đồng thời đón sáng tự nhiên hiệu quả, kết nối với cây xanh.
Nhờ tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời nên gia chủ tiết kiệm đáng kể chi phí cho năng lượng điện tiêu thụ.
Phần lớn nội thất trong nhà 4 khối lập phương chủ yếu được làm từ gỗ, gốm, đá.
Nhiều chi tiết nội thất gợi nhớ tới các làng nghề truyền thống như trần gốm, đèn gốm của làng gốm Thanh Hà (Hội An); cá chép đá làm chân đỡ bàn bar từ làng nghề đá non nước, ghe gắn tường khu vực bàn ăn từ làng nghề đan ghe.
Ngoài tác dụng trang trí đơn thuần, những phụ kiện này còn giúp lưu truyền lại cho con cháu những nét văn hóa truyền thống.
Khu vực thờ cúng được bố trí ở khối cao nhất của công trình với bàn thờ đặt trên thân gỗ, dưới ô cửa kính tạo cảm giác tĩnh lặng, tôn nghiêm cần có.
Ngôi nhà 4 khối lập phương không chỉ mang đến cho gia chủ không gian sống thoáng đẹp, tiện nghi mà còn góp phần gia tăng mật độ cây xanh, cảnh quan khu vực.
Trường Phát Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.
Trường Phát Thịnh nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…
Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.
Quý khách cho nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ .

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT THỊNH

  • Địa chỉ: 1024/1A Tỉnh lộ 10, KP7, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Văn phòng: OF15, Lầu 3, Moonlight Park View, 36-40 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 0906 990 350 – 0916 990 350
  • Email: [email protected]
  • Web: https://xaydungtruongphatthinh.com