Kiến trúc sư Rodić Davidson đã biến một căn nhà cũ được xây dựng từ thế kỷ 19 trở thành một căn nhà mái bằng sang trọng chứ đầy nội thất chiết trung và các tác phẩm nghệ thuật nổi bật.

Căn nhà này được đặt tên là Turners Studio các căn phòng thông nhau để tạo ra một không gian rộng lớn và tràn ngập ánh sáng. Các không gian để thư giãn, nấu ăn, ăn uống, giải trí và cả khu vườn phía sau dường như nối liền nhau.

Trần cao và giếng trời lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào bên trong. Vì vậy, căn nhà luôn sáng sủa mặc dù không cần bật điện. Tầng hầm trong nhà là không gian cho phòng ngủ chính, phòng của trẻ em, phòng chơi và phòng tắm. 

Tác phẩm nghệ thuật được phân bố trên các bức tường. Màu sắc tươi sáng của các tác phẩm này đã tạo nên điểm nhấn thú vị cho không gian nhà. Các bức tường có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng làm nên cho các bức tranh và các đồ vật có màu sắc rực rỡ. 


Căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng, không cần bật điện vào ban ngày nhờ hệ thống giếng trời và cửa sổ được bố trí hợp lý, khoa học.

Kiến trúc sư đã tận dụng tốt nhất trần dốc làm giếng trời, làm nổi bật các bức tường gạch và bài trí các tác phẩm nghệ thuật ở khắp mọi nơi.

Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp tạo thành một không gian nhất quán.

Kiến trúc sư đã tạo nên một không gian nghệ thuật đương đại và táo bạo trong chính ngôi nhà mái bằng cũ kỹ được xây dựng từ thế kỷ 19.

Phòng tắm chính được thiết kế rộng rãi, sang trọng với bồn tắm đặt cạnh phòng ngủ.

Một phòng tắm khác được thiết kế với những gam màu vui nhộn và đẹp mắt.

Theo Em Đẹp