Căn biệt thự có diện tích 950m2 này là nơi ở của một gia đình gồm 4 thành viên. Tuy nhiên, nó lại được thiết kế với các phòng sinh hoạt đủ cho 3 gia đình riêng biệt.

Cây xanh vừa có tác dụng làm hàng rào cho biệt thự, vừa mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nhìn từ bên ngoài, những cột trụ cao cùng cửa kính lớn thể hiện sự sang trọng và hiện đại. Bức tượng màu trắng cũng là một chi tiết mang tính nghệ thuật nổi bật cho ngôi nhà.

Một ao cá nhỏ cũng được thiết kế phía trước căn biệt thự.

Căn biệt thự được chia thành 3 phần cho cha mẹ và hai người con trai. Bằng cách này, bố mẹ và gia đình tương lai của các con sẽ cùng chung sống dưới một mái nhà.

Đối với khu vực sinh hoạt của bố mẹ, kiến trúc sư kết hợp phòng khách và phòng ăn với nhau, biến nơi này trở thành một nơi gặp gỡ, tụ họp gia đình.

Bố cục sắp xếp nội thất và tranh nghệ thuật tạo cảm giác tinh tế cho căn phòng.

Cầu thang xoắn ốc với cảm hứng từ kiến trúc Ý là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong nhà. Phía trên trần là giếng trời với thiết kế lạ mắt giúp đón ánh nắng mặt trời.

Thiết kế này giúp cho cầu thang, tường và sàn gỗ không bị tối màu.

Đối với nơi ở của hai người con, kiến trúc sư thiết kế dựa vào tính cách riêng của mỗi người.

Cầu thang dây cáp tạo cảm giác hiện đại, nhẹ nhàng.

Phòng ngủ đơn giản, hiện đại với cửa kính lớn giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Chính sự đa dạng trong thiết kế là điểm đặc biệt cho biệt thự.

Thiết kế đèn thông minh có thể thay đổi nhiều màu sắc mang lại vẻ độc đáo cho căn phòng.

Ngôi nhà cũng có một phòng tranh rộng rãi chứa đầy các tác phẩm nghệ thuật.

Chiếc thang nhỏ dẫn lên gác xép thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế.

Biệt thự này nằm tại khu dân cư giàu có ở Thái Lan.

Theo Dân Việt