Biệt thự được xây dựng trên khu đất rộng 650m với mặt tiền hướng Đông Nam, bên cạnh là mặt đường rộng 45m. Vì vậy tác động nhiệt là vấn đề cần được cải thiện nhất trong bản thiết kế này.

Các khối cây được trồng ngẫu nhiên trong không gian đầy ánh sáng và gió tự nhiên. Hệ thống cửa sổ gỗ giống như những lá chắn ngăn chặn ánh sáng trực tiếp và làm giảm tầm nhìn trực tiếp từ bên ngoài vào ngôi nhà.

Ở tầng trệt, vật liệt được sử dụng chính trong xây dựng là đá phiến tự nhiên với độ dày 450mm.

Phòng khách được thiết kế sang trọng với các khối tường đá và ghế sofa.

Khu vực phòng ăn với thiết kế bao quanh bởi kính không chỉ giúp không gian rộng hơn mà còn đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên tốt hơn.

Hệ thống cửa gấp bằng kính sẽ được mở tối đa khi cần thiết và kết hợp cùng các khu vực khác trong nhà tạo nên một không gian thoáng rộng.

Khoảng trống giữa nhà là khu vực đón gió tự nhiên cho các tầng, được trang trí cùng tiểu cảnh cây xanh và hồ cá.

Gara để ô tô được thiết kế khéo léo ở tầng trệt, ngay bên dưới khu nhà ở tầng 2. Thiết kế này sẽ vừa giúp tiết kiệm không gian và không cần thêm chi phí để xây dựng gara ngoài trời.

Cầu thang gỗ sang trọng dẫn lối lên các khu vực tầng cao hơn trong ngôi nhà.

Phòng ngủ được thiết kế ấm cúng với tông màu nâu ấm và đẹp mắt hơn nhờ bể cá phía bên cạnh cửa sổ.

Phòng tắm cùng bồn ngâm cũng được thiết kế với đá phiến và cửa kính.

Ngôi nhà càng xây lên cao thì phần chân đế sẽ được làm rộng ra để giúp ngăn chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp vào khu vực nhà ở.

Theo Archdaily