Ấn tượng với nhà ống 3 tầng “đen ngòm” ở Thái Lan

Tọa lạc trong một con hẻm ở Thành phố Bangkok (Thái Lan), ngôi nhà ống 3 tầng gây ấn tượng thị giác mạnh bởi tông màu đen bao phủ và thiết kế hướng nội. Tuy nhiên, không gian sinh hoạt bên trong vẫn rất thoáng sáng, nhận đủ nắng gió tự nhiên.

Mặt tiền nhà ống 3 tầng ở Băngkok (Thái Lan) nổi bật với cổng gỗ tự nhiên trên phông nền màu ghi xám chủ đạo.
Kiến trúc sư thiết kế hệ lam chắn mặt tiền nhằm đảm bảo tính riêng tư cần thiết cho không gian sinh hoạt bên trong nhà ống.
Tuy vẻ bề ngoài được thiết kế kiểu “đóng” nhưng các phòng bên trong nhà ống 3 tầng vẫn rất thông thoáng, nhận đủ nắng gió tự nhiên.
Khoảng thông tầng thoáng sáng ở phòng khách với chiều cao 2 tầng lầu. Không gian phòng như được mở rộng tối đa nhờ hệ tường kính hai bên.
Hệ cửa kính trong suốt đón sáng tự nhiên từ hai bên hông nhà ống. Nhờ đó, gia chủ tiết kiệm được năng lượng điện thắp sáng.
Liền kề với phòng khách là không gian bếp ăn tích hợp. Bộ bàn ăn cùng chất liệu, màu sắc với sofa, bàn bếp bằng bê tông thô mộc.
Khu vực hàng lang nhà ống ngập tràn nắng gió. Cửa gỗ tự nhiên màu sáng trở thành điểm nhấn nổi bật, tạo cảm giác ấm áp.
Trường Phát Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.
Trường Phát Thịnh nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…
Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.
Quý khách cho nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ .

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT THỊNH

  • Địa chỉ: 1024/1A Tỉnh lộ 10, KP7, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Văn phòng: OF15, Lầu 3, Moonlight Park View, 36-40 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 0906 990 350 – 0916 990 350
  • Email: [email protected]
  • Web: https://xaydungtruongphatthinh.com